Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Triệu An

Thứ sáu - 28/02/2020 07:43
Chiều ngày 27/02/2020, tại hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đảng bộ xã Triệu An long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ công an xã.
Đ/c Hoàng Cộng Hòa – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã trao quyết định thành lập Chi bộ công an xã Triệu An
          Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trịnh Công Vĩnh, Phó Trưởng Công an huyện Triệu Phong; đồng chí Hoàng Cộng Hòa, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó BT Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.
Đ/c Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã
Đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó BT Đảng ủy, CT HĐND xã đã công bố quyết định
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó BT Đảng ủy, CT HĐND xã đã công bố quyết định số 48-QĐ/ĐU, ngày 21/02/2020 của Đảng ủy xã Triệu An về việc thành lập Chi bộ và chỉ định Bí thư chi bộ Công an xã Triệu An. Đồng chí Nguyễn Thành Trung, trung tá – Chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ công an xã, nhiệm kỳ 2020 -2022; chi bộ gồm 04 đảng viên trong đó 3 đảng viên là các đồng chí Công an chính quy và 01 đảng viên tại trong ngành công an xã.
                                      Đ/c Hoàng Cộng Hòa – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Cộng Hòa – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT UBND  xã xác địnhh: Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần quan trọng đảm bảo vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Đồng thời đề nghị Chi bộ sớm xây dựng quy chế hoạt động, thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng, tập thể đảng viên Chi bộ phải luôn đoàn kết thống nhất cao trong công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, tính kỷ luật kỷ cương trong Đảng, luôn xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Kịp thời báo cáo, tham mưu cho BTV Đảng ủy, UBND xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn trong quá trình công tác, quá trình chỉ đạo, lãnh đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng
Các đồng chí Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng
Đ/c Nguyễn Thành Trung– Bí thư Chi bộ Công an xã phát biểu nhận nhiệm vụ
Thay mặt cán bộ, đảng viên Chi bộ Công an xã, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư Chi bộ bày tỏ sự quan tâm của các cấp đối với việc thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã; việc thành lập Chi bộ Công an xã sẽ là điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an chính quy tham mưu với Đảng ủy, UBND xã triển khai có hiệu quả các mặt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Cán bộ, đảng viên Chi bộ sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: VH-TT