Chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu - 28/02/2020 09:35
Ngày 27/2, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Triệu An đã tặng hoa, chúc mừng các y, bác sĩ trạm y tế xã nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).
Chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện BGH các trường học trên địa xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện BGH các trường học tặng hoa chúc mừng

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên trạm y tế xã, Đồng chí Hoàng Cộng Hòa- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành y tế xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Trong thời gian tới đồng chí Hoàng Cộng Hòa còn đề nghị ngành tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao năng lực vai trò của trạm y tế xã, tăng cường công tác quản lý, tiếp tục chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Tiếp tục đẩy mạnh và ứng dựng phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ, tinh thần, thái độ phục vụ, để làm hài lòng hơn nữa người bệnh. Chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh, coi việc phòng bệnh hơn chữa bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật đáp ứng được sự kỳ vọng của nhân dân xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, “Thầy thuốc như mẹ hiền”./.

Tác giả bài viết: VH-TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây